ส่งข้อความ
ติดต่อเรา
Rose

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-15989296452

WhatsApp : +8615989296452

Guangzhou Asia Inflatable Firm

กว่างโจวเอเชีย Inflatables Inflatables Ltd ซึ่งเป็นผู้ผลิตที่มีประสบการณ์มากมายในการผลิตสวนน้ำทำให้พอง, สวนสนุกพอง, หลักสูตรอุปสรรค 5K ทำให้พอง, สไลด์ทำให้พอง, เกมน้ำทำให้พอง, ของเล่นกีฬาทางน้ำทำให้พอง, Inflatables กีฬาทางน้ำ บอลลูนลม

  • Guangzhou Asia Inflatable Firm
  • Guangzhou Asia Inflatable Firm
  • Guangzhou Asia Inflatable Firm
  • Guangzhou Asia Inflatable Firm
  • Guangzhou Asia Inflatable Firm
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler
แบรนด์ Inflatables เอเชีย ไม่มีพนักงาน 50~100
ยอดขายประจำปี 2,500,000-3,000,000 ปีที่ก่อตั้ง 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 80% - 90%
แนะนำ
กว่างโจว ASIA Inflatables จำกัด
Inflatable Water Park ผู้ผลิตในประเทศจีน!


เราเป็น aa มืออาชีพ Inflatable ของเล่นผู้ผลิตในประเทศจีนที่ต้องการช่วยให้คุณธุรกิจให้เช่ากิจการหรือเหตุการณ์ความสำเร็จ BIG! เราได้ออกแบบกีฬากีฬาที่ทำให้พองหลากหลายชนิดเช่นเรือกล้วยเรือบินเรือดิสโก้เรือยูเอฟโอบ้าโซฟาบ้า Cruiser Slide สไลด์เรือยอชท์และโฆษณาอื่น ๆ ที่ปิดสนิท Inflatables หน่วยพ่นลมแต่ละตัวได้รับการยืนยันโดย 3D-Design ก่อนการผลิต

พนักงานทุกคนได้รับการประกันอย่างเต็มที่และสัญญาว่าจะส่งมอบผลิตภัณฑ์ของเราให้กับคุณด้วยรอยยิ้ม สิ่งที่เราต้องการจากคุณคือเต้าเสียบไฟ

เฉพาะในลูกบอลน้ำลูกบอล Zorb พองสระน้ำ Trampoline Inflatable น้ำภูเขาน้ำแข็ง Inflatable เด้ง n สไลด์สวนน้ำสวนน้ำพองและอื่น ๆ Inflatable น้ำเกม ฯลฯ

มากกว่า 8 ปีประสบการณ์การทำลูกบอล Water ลูกบอลลูก Zorb บอล Zorbing Ramp แทร็ค Zorbing ฟองฟุตบอลลูกบอลฟองบอล Inflatable Balls เต็นท์ฟอง Inflatable Inflatable Bottle Inflatable โซฟาพองสระ Inflatable เรือ Towable Water Ski, สวนน้ำพอง, Bounce N สไลด์ Water Parks, ทุ่น, Airtight Inflatable Arches, Airtight Tents เป็นต้นและถัง Dunk! ผลิตภัณฑ์ของเราพองจะขายไปทั่วโลก

นอกจากนี้เรามีเครื่องเป่าลมที่ผ่านการรับรองโดย CE / UL เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดที่แตกต่างกัน

ประวัติ

บริษัท เอเชียอินฟราเทเบิลส์ จำกัด

 

ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 กวางโจวเอเชีย Inflatables Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพและผู้ส่งออกที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบพัฒนาและผลิตเกมทำให้พองเราตั้งอยู่ในกวางโจวมีการเข้าถึงการขนส่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราสอดคล้องกับมาตรฐานคุณภาพระดับสากลและได้รับการชื่นชมอย่างมากในตลาดที่หลากหลายทั่วโลก

 

ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือ สวนน้ำทำให้พอง, สวนสนุกพอง, สวนสนุกพอง, หลักสูตรอุปสรรคทำให้พอง,เกมน้ำทำให้พอง, สไลด์พอง, สนามเด็กเล่นพอง และ เต็นท์พอง

 

ครอบคลุมพื้นที่ 6,000 ตารางเมตรขณะนี้เรามีพนักงาน 70 คนรวมเครื่องจักร 40 ชุดตัวเลขยอดขายต่อปีที่มากกว่า USD3,000,000 และกำลังส่งออก 95% ของการผลิตทั่วโลกสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันของเราและระบบการควบคุมคุณภาพที่ยอดเยี่ยมตลอดทุกขั้นตอนการผลิตทำให้เราสามารถรับประกันความพึงพอใจของลูกค้าได้ทั้งหมด


หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราหรือต้องการที่จะหารือเกี่ยวกับการสั่งซื้อที่กำหนดเองโปรดติดต่อเราเรารอคอยที่จะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จกับลูกค้าแต่ละรายทั่วโลกในอนาคตอันใกล้ยินดีต้อนรับการสั่งซื้อ OEM

บริการ

อุทิศในการผลิตและการพัฒนา ซึ่งทำให้พองได้ สวนน้ำ, น้ำทำให้พองเกม, กีฬาทางน้ำทำให้พอง, Inflatables Towable,เรือกล้วย, เรือปลาบิน, เรือดิสโก้, Crazy UFO, โซฟาบ้า, Cruiser Slide, สไลด์ยอร์ช และอื่น ๆ ปิดผนึกการโฆษณาทำให้พอง.

 

และมแร่แล้วประสบการณ์ 15 ปีที่จะทำให้ซึ่งทำให้พองได้ สวนน้ำ, สวนสนุก หลักสูตรอุปสรรคทำให้พอง, สไลด์ทำให้พอง, สไลด์เมืองทำให้พอง, เกมกีฬาทำให้พอง, ถุงลมนิรภัยและลูก zorb

 

สวนน้ำทำให้พองเป็นเกมน้ำที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจสำหรับผู้ใหญ่และเด็กอายุมากกว่า 12 ปีผู้เล่นสามารถปีนขึ้นไปนั่งและเดินไปตามส่วนต่าง ๆ ของมันเช่นภูเขาน้ำแข็งพอง, แทรมโพลีนน้ำทำให้พอง, สไลด์ทำให้พอง, เตาะแตะทำให้พองและอื่น ๆเราใช้ผ้าใบกันน้ำพีวีซีเกรดเชิงพาณิชย์ขนาด 0.9 มม. (กันน้ำและทนไฟ) เพื่อทำให้เกมน้ำทำให้พองทั้งหมดด้วยเครื่องเป่าลมร้อนและเราจะทำให้ขนาดและสีตามความต้องการของคุณ


สวนน้ำยักษ์พองเป็นเกมเป่าลมใหม่ที่รวมกันซึ่งมักจะรวมกับสไลด์ลมและสระว่ายน้ำผู้คนสามารถปีนเข้าไปในสระว่ายน้ำทำให้พองได้โดยบันไดเพื่อความสนุกสนานในน้ำนอกจากนี้คุณสามารถปีนขึ้นไปยังสไลเดอร์สไลเดอร์โดยถุงลมแยกออกจากกันและทำตามขั้นตอนจากนั้นคุณสามารถเลื่อนไปจนสุดทางด้วยน้ำสนุกและน่าตื่นเต้น!

 

ขอใบเสนอราคา (ปราสาท Bouncy, สไลด์ลม, สไลด์น้ำ, ลูก zorb, Zorb Ramp, ลูกบอลน้ำ, ลูกกลิ้งน้ำ, สระว่ายน้ำทำให้พอง, เรือทำให้พอง, สวนน้ำทำให้พอง, มูนวอล์กพอง, โคมไฟพอง, เต็นท์สุญญากาศ) เพียงแค่โทรหาเราหรือส่งอีเมลไปที่ บุคคลใด ๆ ที่ทีมขายของเราโดยตรง และเราจะติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด!
ทีมงานของเรา
บริษัท ของเรามีหน่วยงานเหล่านี้:

●ฝ่ายการค้าต่างประเทศ

●ฝ่ายออกแบบและฝ่ายวิจัยและพัฒนา

●ฝ่ายจัดซื้อ

●แผนกตัดวัสดุ

●การประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับการเชื่อม

●การประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับเย็บผ้า

แผนกพิมพ์ดิจิทัล

แผนก QC และ QA