ติดต่อเรา
Grace

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-15018793921

WhatsApp : 8615018793921

Guangzhou Asia Inflatable Firm

กว่างโจวเอเชีย Inflatables Inflatables Ltd ซึ่งเป็นผู้ผลิตที่มีประสบการณ์มากมายในการผลิตสวนน้ำทำให้พอง, สวนสนุกพอง, หลักสูตรอุปสรรค 5K ทำให้พอง, สไลด์ทำให้พอง, เกมน้ำทำให้พอง, ของเล่นกีฬาทางน้ำทำให้พอง, Inflatables กีฬาทางน้ำ บอลลูนลม

  • Guangzhou Asia Inflatable Firm
  • Guangzhou Asia Inflatable Firm
  • Guangzhou Asia Inflatable Firm
  • Guangzhou Asia Inflatable Firm
  • Guangzhou Asia Inflatable Firm
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler
แบรนด์ Inflatables เอเชีย ไม่มีพนักงาน 50~100
ยอดขายประจำปี 2,500,000-3,000,000 ปีที่ก่อตั้ง 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 80% - 90%
แนะนำ
กว่างโจว ASIA Inflatables จำกัด
Inflatable Water Park ผู้ผลิตในประเทศจีน!


เราเป็น aa มืออาชีพ Inflatable ของเล่นผู้ผลิตในประเทศจีนที่ต้องการช่วยให้คุณธุรกิจให้เช่ากิจการหรือเหตุการณ์ความสำเร็จ BIG! เราได้ออกแบบกีฬากีฬาที่ทำให้พองหลากหลายชนิดเช่นเรือกล้วยเรือบินเรือดิสโก้เรือยูเอฟโอบ้าโซฟาบ้า Cruiser Slide สไลด์เรือยอชท์และโฆษณาอื่น ๆ ที่ปิดสนิท Inflatables หน่วยพ่นลมแต่ละตัวได้รับการยืนยันโดย 3D-Design ก่อนการผลิต

พนักงานทุกคนได้รับการประกันอย่างเต็มที่และสัญญาว่าจะส่งมอบผลิตภัณฑ์ของเราให้กับคุณด้วยรอยยิ้ม สิ่งที่เราต้องการจากคุณคือเต้าเสียบไฟ

เฉพาะในลูกบอลน้ำลูกบอล Zorb พองสระน้ำ Trampoline Inflatable น้ำภูเขาน้ำแข็ง Inflatable เด้ง n สไลด์สวนน้ำสวนน้ำพองและอื่น ๆ Inflatable น้ำเกม ฯลฯ

มากกว่า 8 ปีประสบการณ์การทำลูกบอล Water ลูกบอลลูก Zorb บอล Zorbing Ramp แทร็ค Zorbing ฟองฟุตบอลลูกบอลฟองบอล Inflatable Balls เต็นท์ฟอง Inflatable Inflatable Bottle Inflatable โซฟาพองสระ Inflatable เรือ Towable Water Ski, สวนน้ำพอง, Bounce N สไลด์ Water Parks, ทุ่น, Airtight Inflatable Arches, Airtight Tents เป็นต้นและถัง Dunk! ผลิตภัณฑ์ของเราพองจะขายไปทั่วโลก

นอกจากนี้เรามีเครื่องเป่าลมที่ผ่านการรับรองโดย CE / UL เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดที่แตกต่างกัน

ประวัติ
บริษัท เอเชีย Inflatables จำกัด

ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 กวางโจวเอเชีย Inflatables จำกัด เป็นผู้ผลิตและส่งออกที่เป็นมืออาชีพที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบการพัฒนาและผลิตเกมพอง เราอยู่ในกวางโจวมีการเข้าถึงการขนส่งสะดวก ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราสอดคล้องกับมาตรฐานสากลและได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดที่แตกต่างกันทั่วโลก

ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือ สวนน้ำ inflatable อุทยาน inflatable ที่ดินสวน สนุก ทำให้พองเกม inflatable น้ำ ภาพนิ่ง ทำให้พองสนามเด็กเล่น inflatable และ เต็นท์ inflatable

ครอบคลุมพื้นที่ 3,000 ตารางเมตรขณะนี้เรามีพนักงาน 50 เครื่องรวม 40 ชุดยอดขายประจำปีที่มากกว่า USD3,000,000 และกำลังส่งออก 95% ของการผลิตของเราทั่วโลก สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอุปกรณ์ครบครันและระบบการควบคุมคุณภาพที่ยอดเยี่ยมตลอดทุกขั้นตอนของการผลิตช่วยให้เราสามารถรับประกันความพึงพอใจของลูกค้าทั้งหมด


หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราหรือต้องการพูดคุยเกี่ยวกับคำสั่งซื้อที่กำหนดเองโปรดติดต่อเรา เรากำลังมองไปข้างหน้าเพื่อสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จกับลูกค้าแต่ละรายทั่วโลกในอนาคตอันใกล้นี้ ยินดีต้อนรับคำสั่งซื้อ OEM

บริการ
ทุ่มเทในการผลิตและการพัฒนา   สวนน้ำที่ทำให้ พอง , กีฬาน้ำ ทำให้ พอง , Inflatables Towable , เรือกล้วย , เรือ ปลาบิน , เรือ ดิสโก้ , บ้า UFO , โซฟาบ้า Cruiser สไลด์ภาพนิ่ง เรือยอชท์ และ โฆษณา อื่น ๆ Sealed Inflatable

และ m แร่แล้ว 12 ปีประสบการณ์การทำ บอลลูน น้ำลูกบอล เต้นรำ ลูกกลิ้งน้ำ ลูกบอลลูกบอล inflatable, Zorb บอล มนุษย์ลูกหนูแฮมสเตอร์ลูกโลกนิวเคลียร์ Zorbing แรมลูกบอล Inflatable แสดงร่างกาย Zorbing, Bumper Ball , Inflatable พูล น้ำ เกม , เรือพอง , Beach Cocoon

สวนน้ำทำให้พอง เป็นเกมน้ำที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจสำหรับเด็กและผู้ใหญ่อายุมากกว่า 12 ปี ผู้เล่นสามารถปีนขึ้นไปบนนั่งบนและเดินไปตามส่วนต่างๆของมันเช่นภูเขาน้ำแข็งที่ทำให้พอง, แทรมโพลีนน้ำ Inflatable, ภาพนิ่งทำให้พอง, เทอร์มิสเตอร์ที่ทำให้พองได้และอื่น ๆ เราใช้วัสดุบุผิว PVC PVC เกรด 0.9 มม. (Waterproof & Flame Resistance) เพื่อสร้างเกม Water Games ที่มีเครื่อง Hot-Air และเราจะทำให้ขนาดและสีตามความต้องการของคุณ


Giant Inflatable Water Park เป็นเกมพองลมแบบใหม่ที่ผสมผสานกับ Inflatable Slide และ Water Pool ผู้คนสามารถปีนเข้าไปในสระน้ำทำให้พองโดยบันไดเพื่อความสนุกสนานในน้ำ นอกจากนี้คุณยังสามารถปีนขึ้นไปที่ชุดภาพนิ่งด้วยถุงลมนิรภัยที่แยกออกจากกันและขั้นตอนต่างๆจากนั้นคุณสามารถเลื่อนลงไปในน้ำได้อย่างสนุกสนานและน่าตื่นเต้น!

ขอใบเสนอราคา ( Inflatable Cartoon , Inflatable Bottle , โซฟา Inflatable , ปราสาท Bouncy , ภาพนิ่ง Inflatable , สไลด์ น้ำ , Zorb ลูก , Zorb Ramp , ลูกเดิน น้ำ , ลูกกลิ้งน้ำ , Inflatable สระว่ายน้ำ , Inflatable เรือ , สวนน้ำ ทำให้ พอง , moonwalks ทำให้พอง , ทำให้พองได้ , เต็นท์ Airtight ) เพียงโทรหาเราหรือส่งอีเมลไปที่ บุคคลอื่นที่ทีมขายของเราโดยตรง และเราจะติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด!
ทีมงานของเรา
บริษัท ของเรามีหน่วยงานเหล่านี้:

●ฝ่ายการค้าต่างประเทศ

●ฝ่ายออกแบบและฝ่ายวิจัยและพัฒนา

●ฝ่ายจัดซื้อ

●แผนกตัดวัสดุ

●การประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับการเชื่อม

●การประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับเย็บผ้า

แผนกพิมพ์ดิจิทัล

แผนก QC และ QA